Sunday, August 31, 2008

shanghai lumpia


ingredients:
600 g ground pork lean
lumpia wrapper (40pcs)
2/3 pcs carrot (finely chopped)
2 med onions (finely chopped)
2 stalks celery? (finely chopped)
1/4 tsp ground pepper (paminta tunay)
3/4 tbsp salt

procedures:

banlawan po ang karne at idrain ng mabuti (pwede ding nde pero kung sa palengke kau namili hugasan po sapagkat dameng langaw na nagfiesta sa karne nio) at ilagay sa may kalakihang bandehado.. ichop po ang sibuyas, carrots at celery at isama lang po sa karne.. lagyan ng kaunting asin at paminta at kaunting msg (wag po abusuhin ang paggamit ng vetsin).. himasin po hanggang maging fair ang pagkakahalo ng mga sangkap gamit ang nakaplastic na kamay o kutsara.. (fair na po ang mixture kung wala ng gulay na naiiwan sa bandehado).. (pwede din pong lagyan ng itlog)

i-wrap po ito using a lumpia wrapper.. :)

prituhin po..
masarap sa mainit na kanin o sinangag..

No comments: