ingredients:
1 kg tilapia (cleaned, whole/halv)
1 med size onion (thinly sliced)
3 cloves garlic (minced)
1 med size ginger (julienne)
1 med size carrot (julienne)
1 med size bellpepper (julienne)
1 can 240g pineapple juice
1 pouch 200g del monte tomato sauce
5tbsp brown sugar
procedure:
prituhin ang tilapia..
igisa ang luya hanggang lumabas ang amoy aroma nito.. isunod ang bawang pag golden na ang kulay isunod ang sibuyas.. pwede ng ilagay ang bellpepper at isunod ang carrot and cook for 3minutes.. ilagay ang tomato sauce at lagyan ng kaunting tubig (1/2 cup) ang pouch para hindi masayang ang natitirang sauce.. ilagay ang pineapple juice (200g).. isunod ang asukal (mga 5 kutsara).. lagyan ng kaunting asin para hindi maxadong maasim.. ilagay na din ang isda.. (kung gustong malapot ang consistency ng sarsa, lagyan ng isang kutsarang harina na tinunaw sa kalahating tasa ng mainit na tubig.. -i prefer not to put-).. bring to boil.. (pwede ring i-top nalang sa isda ung sarsa..)
serve with rice..
1 kg tilapia (cleaned, whole/halv)
1 med size onion (thinly sliced)
3 cloves garlic (minced)
1 med size ginger (julienne)
1 med size carrot (julienne)
1 med size bellpepper (julienne)
1 can 240g pineapple juice
1 pouch 200g del monte tomato sauce
5tbsp brown sugar
procedure:
prituhin ang tilapia..
igisa ang luya hanggang lumabas ang amoy aroma nito.. isunod ang bawang pag golden na ang kulay isunod ang sibuyas.. pwede ng ilagay ang bellpepper at isunod ang carrot and cook for 3minutes.. ilagay ang tomato sauce at lagyan ng kaunting tubig (1/2 cup) ang pouch para hindi masayang ang natitirang sauce.. ilagay ang pineapple juice (200g).. isunod ang asukal (mga 5 kutsara).. lagyan ng kaunting asin para hindi maxadong maasim.. ilagay na din ang isda.. (kung gustong malapot ang consistency ng sarsa, lagyan ng isang kutsarang harina na tinunaw sa kalahating tasa ng mainit na tubig.. -i prefer not to put-).. bring to boil.. (pwede ring i-top nalang sa isda ung sarsa..)
serve with rice..
No comments:
Post a Comment