batchoi pack
2 miki noodle or misua
1 med onion (sliced)
1 med ginger (strips/julienne)
2 leeks(thinly sliced)
1 whole garlic (finely minced)
2 tbsp cooking oil
2/3 finger chillis (optional)
salt and pepper to taste
procedures:
igisa ang luya hanggang lumabas ang aroma nito.. isunod ang bawang to nearly golden at sibuyas at lagyan ng 3 kutsarang patis.. ilagay ang karne hanggang lumambot ito.. isunod ang laman loob at lagyan ng kaunting paminta (tunay) at hayaang maabsorb ang ginisa flavor.. (habang pinapakuluan ibabad ang miki dahil baka maalat ang brand na nabili).. lagyan ng 4-5 tasa ng tubig.. bring to boil.. ilagay na po ang dugo (un lang pong buo).. ilagay ang miki/misua at siling haba.. ilagay ang dahon ng sibuyas or pwede din pong pag iseserve na dun ilagay.. tikman muna bago asinan..
top with fried garlic..
No comments:
Post a Comment